Chat Facebook

THÔNG BÁO 01/2021

Kính gửi Quý Phụ huynh

V/v: Phòng chống dịch bệnh do chủng mới COVID-19 gây ra trong trường học

• Căn cứ các văn bản chỉ đạo của Trung ương và Thành phố Hồ Chí Minh về biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) và công văn số 324/UBND-VX ngày 1/2/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 2/2/2021;

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammarxin thông báo:

Toàn thể học sinh bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 2/2/2021 đến hết ngày 16/2/2021 và nhập học lại vào ngày 17/02/2021

Khi học sinh nhập học lại, để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấpdo chủng mới gây ra trong trường học:

1. Nhà trường tạm ngưng tất cả hoạt động dã ngoại trong ngày hay nhiều ngày, học tập trải nghiệm ngoài trường;
  2. Nhà trường hạn chế tổ chức các hoạt động học tập theo nhóm, không sử dụng các phòng chức năng nhằm tránh việc tập trung đông học sinh.
  3. Phụ huynh đưa và đón học sinh đúng giờ. Sau giờ học, đưa học sinh về nhà ngay,tránh tiếp xúc đám đông, bạn bè.
  4. Phụ huynh và học sinh vào trường đều phải tự chuẩn bị và đeo khẩu trang, được nhân viên của trường đo thân nhiệt (không quá 38 độ). Nếu học sinh có các biểu hiện như ho, sốt, khó thở hoặc do phòng y tế trường yêu cầu, Phụ huynh đưa con đến bệnh viện khám và khi vào học lại, gửi giấy khám bệnh cho phòng y tế trường.
  5. Mỗi ngày đến trường, học sinh cần chuẩn bị khẩu trang trong balo để thay và bỏ vào thùng rác riêng theo hướng dẫn của GVCN vào những thời điểm nhất định đồng thời thực hành tốt vệ sinh cá nhân.

Rất mong sự phối hợp của Quý phụ huynh.

Trân trọng.

Bác sĩ Trương Công Lân